Tuesday, March 29, 2011

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN CỦA TÔI .ĐIỂM SỐ BÁN NIÊN NĂM ĐỆ THẤT (NIÊN HỌC 1958-59) TẠI TRƯỜNG TƯ THỤC KIẾN THIẾT Ở QUẬN 3 . BẠN THẤY LỚP TÔI CÓ 83 HỌC TRÒ , TÔI HẠNG 23 ; VỀ ANH VĂN , HẠNG 27 (HỌC THEO QUYỂN L'ANGLAIS VIVANT CỦA NXB HACHETTE PHÁP) . Ở ĐỆ THẤT TÔI CHỌN ANH VĂN NHƯNG SAU ĐÓ TÔI ĐẢ CHỌN PHÁP VĂN LÀM SINH NGỬ CHÁNH Ở BẬC TRUNG HỌC . TIẾNG ANH CỦA TÔI  GẦN NHƯ HOÀN TOÀN DO TỰ HỌC/SELF-STUDY  .

NĂM ĐỆ NHẤT , DO BỊNH NÊN KHÔNG ĐẾN TRƯỜNG ; TÔI HỌC KIỂU HÀM THỤ/BY CORRESPONDENCE , BÀI VỞ GỬI ĐẾN NHÀ . DO VẬY , ĐỂ ĐƯỢC HOÃN DỊCH , TÔI PHẢI XIN MỘT CHỨNG CHỈ HỌC TRÌNH TẠI TRƯỜNG TÂN VĂN , GIẤY NÀY KÝ NGÀY 12-12-1967 . QUA NĂM 1968 , SAU TRẬN MẬU THÂN , CÓ LỊNH ĐỘNG VIÊN , TÔI ĐẢ VÀO KHÓA 6/68 SỈ QUAN TRỪ BỊ ĐỂ BẮT ĐẦU ĐỜI SỐNG QUÂN NGỦ .

3 comments:

 1. ANH TÀI , DÙ SỨC KHỎE YẾU KÉM , ĐẢ CHỊU KHÓ SĂN LÙNG TIN TỨC , SẢN PHẨM HỬU ÍCH ĐỂ PHỤC VỤ BẠN BÈ . TÔI SẺ GIỚI THIỆU BLOG VỚI BẠN BÈ CỦA TÔI . CHÀO ANH ,

  ReplyDelete
 2. THAT KHONG NGO ANH TAI CON LUU GIU HON 50 NAM CAC GIAY TO NAY . BAY GIO THAT QUY.
  VAY LA ANH DAU TU TAI 1 NAM 67- MINH DAU TU TAI 1 NAM 68, KEU LA TUTAI MAU THAN (LE BAC DE GUERRE) VI TY LE CHO DAU RAT CAO ...DE DI LINH VA DUOC HOAN DICH HOC TIEP TU TAI 2, MINH DAU NAM SAU 69. ROI CUNG NHAP NGU KHOA 3/71 SQTD, RA TRUONG DAU NAM 72 , TRUOC MUA HE DO LUA 1 THANG . MAY MAN DUOC BIET PHAI VE VTX CUA DAI TA LAM (CO CHUONG TRINH NGUOI DAN MUON BIET). ROI MINH MOI DI HOC TRO LAI VAN KHOA TU NAM 73-74-75.
  MINH CUNG UNFINISHED UNIVERSITY. CHI CO CHUNG CHI TOT NGHIEP NAM 1 BAN PHAP VAN DAI HOC VAN KHOA . DANG HOC TIEP DE LAY CU NHAN PHAP VAN THI .... GIAI PHONG VO VA DI CAI TAO O TRANG LON TAY NINH.
  MINH SE TIM PHOTOS TUOI 20 GOI ANH XEM.
  THAN MEN
  P.HAU

  SAIGON, 3/30/11 - 10:25 PM

  ReplyDelete
 3. máy laptop anh vừa sửa cho tôi , chạy rất ngon . cám ơn anh đả cố gắng sửa chửa trong khi hard drive của laptop đả bị corrupt ; dù bị sốt , nhưng để tôi có máy xử dụng nên anh đả chịu khó giúp tôi . ráng khỏe lên để còn giúp bạn bè . không có anh , chắc tôi củng trùm mền cái laptop này vì nó nhiểm virus quá nặng , chạy còn chậm hơn rùa lật ngửa . chào anh ,

  ReplyDelete