Monday, March 28, 2011

TỪ NGHỀ BÓP CÒ SÚNG SANG NGHỀ  DẠY HỌC

(CUỘC ĐỜI TRÔI NỔI CỦA TÔI / MY UPS AND DOWNS) .


TỪ MỘT NGƯỜI CHỈ BIẾT CẦM SÚNG  TRƯỚC 1975 ; RỒI TÙ CẢI TẠO GẦN SÁU NĂM : LAO ĐỘNG KHỔ CỰC TRONG ĐÓI VÀ LẠNH ;  RỒI LÀM THÔNG DỊCH CHO NGƯỜI PHÁP ; RỒI LÀM THÀY GIÁO DẠY TOÁN TẠI TƯ GIA Ở MỶ ! 
 TÔI CÒN NHỚ MỘT CÂU NÓI , HÌNH NHƯ CỦA ĐẠI VĂN HÀO SHAKESPEARE RẰNG " ĐỜI LÀ MỘT VỞ TUỒNG MÀ CHÚNG TA LÀ DIỂN VIÊN, CHÚNG TA PHẢI ĐÓNG TRỌN VẸN VAI TRÒ ĐƯỢC GIAO !!! "THEO CHIỀU KIM ĐỒNG HỒ . 1/ CHỤP LÚC Ở SƯ ĐOÀN 7 BỘ BINH , KHOẢNG 1973-74 . 2/ CHỤP TẠI NHÀ ĐANG Ở ; TRÊN KỆ TOÀN LÀ TẠP CHÍ NATIONAL GEOGRAPHIC , NỔI ĐAM MÊ MỘT THỜI CỦA TÔI . 3/ CHỤP TRƯỚC NHÀ THỜ DI LINH VỚI ANH BARRIERE VÀ TRẺ EM THƯỢNG ; KHOẢNG NĂM 1990-93 , THỜI GIAN LÀM THÔNG DỊCH CHO ANH NÀY , MÀ TÔI ĐẢ NÓI TRONG CÁC BÀI TRƯỚC ĐÂY . CÁC BẠN THẤY TÔI CỦNG KHÁ GIÀ .

HÌNH TRÊN CÙNG : GIA ĐÌNH TỔNG THỐNG BARRACK OBAMA , THẦN TƯỢNG MỘT THỜI CỦA TÔI . HÌNH DƯỚI : DẠY TOÁN CHO HỌC TRÒ TẠI NHÀ ĐANG Ở .

1 comment:

  1. HINH ANH TAI KHI CON LA TRUNG UY SD7 BB COI THIET DEP TRAI. DUNG LA TUOI 20 OAI HUNG. MINH THICH LAM.BAY GIO MOI THAY THAT QUY CAC PHOTOS TUOI TRE NGAY XUA... NHUNG MA SAO ANH CON LUU GIU DUOC VAY ?
    THAN MEN

    P.HAU
    SAIGON, 3/30/11 - 11:15 AM

    ReplyDelete