Wednesday, March 2, 2011

MỘT MẠNG MỚI CỦA VERIZON RA ĐỜI  :  4G  LTE

NGUỒN : POPULAR SCIENCE THÁNG 3 , 2011 .

HÔM NAY TÔI ĐI GẮN VÀ CHỈ DẨN CHO MỘT ÔNG BẠN TÙ H.O. , NĂM NAY 80 TUỔI , CÁCH XỬ DỤNG WEBCAM CHO CÁI LAPTOP CỦA ÔNG .  SÁU GIỜ CHIỀU MỚI VỀ NHÀ . NGỦ ĐẾN 10 GIỜ TỐI . SAU ĐÓ DỊCH CÁC BÀI VỀ THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ MỚI CÓ TẠI MỶ . XONG LÚC 1236 AM NGÀY 02-03-2011 .

I/ MỘT MẠNG MỚI CỦA VERIZON RA ĐỜI : CHO TỚI NAY , NHỬNG ỨNG DỤNG CỦA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG KHÔNG ĐỦ DẢI BĂNG THÔNG (BANDWIDTH) ; DO VẬY CẦN ĐẾN WI-FI ĐỂ HỔ TRỢ CHO SỰ NỐI KẾT . GIỜ ĐÂY , LTE/LONG-TERM EVOLUTION CỦA VERIZON ĐẢ LÀM CHO ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC TỰ DO .

VERIZON (MỘT TRONG VÀI HẢNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH , ĐIỆN THOẠI VÀ INTERNET HÀNG ĐẦU Ở MỶ) ĐANG PHÁT ĐI MẠNG 4G MỚI VỚI TỐC ĐỘ 700 MEGAHERTZ , MẢNG RIÊNG CỦA NÓ Ở QUANG PHỔ KHÔNG DÂY/WIRELESS SPECTRUM . KHÔNG GIAN NÀY CHO PHÉP NHỬNG TỆP TIN LỚN VỚI ĐỘ PHÂN GIẢI CAO/HIGH-DEF ĐƯỢC CHUYỂN NHANH THEO HAI HƯỚNG , RẤT TỐT CHO CUỘC HỌP TRUYỀN HÌNH . NHỬNG THÁP LTE HIỆN CÓ TẠI 38 TP Ở MỶ , BAO PHỦ 1/3 DÂN SỐ , SẺ PHỦ KHẮP NƯỚC MỶ VÀO 2013 .
BẠN SẺ KHÔNG CẦN SĂN TÌM WI-FI ĐỂ VIDEO-CHAT HAY Ở NHÀ CHƠI GAME VỚI BẠN , VÌ CÁC THIẾT BỊ LTE CÓ THỂ GỦI VÀ NHẬN VIDEO SỐNG ĐỘNG BẤT CỨ NƠI NÀO CÓ DỊCH VỤ NÀY . HƠN NỬA , TỐC ĐỘ CỦA LTE CÓ THỂ ĐÁNH BẠI/TROUNCE NHỬNG MẠNG WIRELESS 4G KHÁC – VÀ TRONG VÀI TRƯỜNG HỢP LÀ DẢI BĂNG RỘNG TỐT NHỨT TẠI NHÀ/BEST HOME BROADBAND .

II / MỘT MẠNG DI ĐỘNG TẠI NHÀ : CHIA SẺ VỚI TỐC ĐỘ CỦA LTE . THIẾT BỊ WIRELESS 4G LTE MIFI 4510 CỦA NOVATEL CHỈ BẰNG BÀN TAY GỬI WI-FI TỚI 5 THIẾT BỊ VỚI TỐC ĐỘ 10 LẦN NHANH HƠN 3G , DO ĐÓ  CÁC LAPTOP CỦA CÁC BẠN CỦA BẠN TRÊN CHUYẾN BAY VỀ NHÀ CÓ THỂ  DOWNLOAD MỘT PHIM TRONG BỐN PHÚT THAY VÌ 40 PHÚT . CHƯA BIẾT GIÁ . 
 
III / CHƠI GAME VỚI ĐỘ PHÂN GIẢI CAO/HIGH-DEF BẰNG ĐT DI ĐỘNG : LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MỘT BĂNG THÔNG RỘNG ĐỂ CHƠI VIDEOGAME GIỬA NHIỀU GAME-THỦ TRÊN ĐT DI ĐỘNG . VỚI BỘ VI XỬ LÝ DUAL-CORE CỦA NVIDIA , CẠC ĐỒ HỌA CỦA CÁI ĐT MOTOROLA DROID BIONIC 4G NÀY SẺ CUNG CẤP CHO BẠN HÌNH ẢNH HIGH-DEF . CHƯA BIẾT GIÁ .

6 comments:

 1. thòi đại quá văn minh mà sao mình lại không smart như nguoìw ta ? why ?

  ReplyDelete
 2. tại vì không chịu khó học , cứ chạy theo các bà các cô , phải ko ?

  ReplyDelete
 3. THỜI ĐẠI QUÁ VĂN MINH MÀ MÌNH KHÔNG BẮT KỊP . THÉT RỒI , GẶP AI TÔI CỦNG TỰ XƯNG MÌNH LÀ MONTAGNARD , MỚI QUA TỪ VIỆT NAM . PHẢI KO CÁC BẠN ,

  ReplyDelete
 4. NÓI VẬY ĐỘNG CHẠM ĐẾN NGUỜI THUỢNG ĐANG SỐNG TAI MINNESOTA ĐÓ . THÔI KO DÁM XƯNG LÀ NGUỜI THUỢNG NỬA .

  ReplyDelete