Wednesday, March 9, 2011

MÁY IN 3 CHIỀU .
BÀ ĐẢ TỪNG THẤY BỌ NGỰA/MANTIS LÀ MỒI NGON CỦA CHIM RUỒI/HUMMINGBIRD , NHƯNG FULLINGIM , MỘT NHÀ ĐIÊU KHẮC , NÓI " KHÔNG TIN Ở MẮT MÌNH KHI THẤY ĐIỀU NGƯỢC LẠI . " THÂN XÁC KHÔ CỦA CHIM RUỒI NẰM BẤT ĐỘNG DƯỚI CON BỌ NGỰA VÀO SÁNG HÔM SAU - VÀ CON NÀY TIẾP  TỤC CHỜ CON MỒI KHÁC .

 

TÌNH HUỐNG THẬT GAY CẤN TẠI MỘT SÂN ĐẤU BÒ Ở BỒ ĐÀO NHA : NGƯỜI GIỬ CHỨC CARAS ĐANG ÔM CHẶT SỪNG BÒ  , CÀNG LÂU CÀNG TỐT . CÒN NGƯỜI Ở BÊN PHẢI , GIỬ CHỨC RABEJADOR , MÀ CÔNG VIỆC LÀ ĐẾN SAU ĐUÔI BÒ VÀ GIỰT THẬT MẠNH/YANK ĐUÔI BÒ ĐỂ LÀM CHO NÓ MẤT CÂN BẰNG /UPSET ITS EQUILIBRIUM . ( MỔI LẦN ĐẤU BÒ , TÁM  ĐẤU SỈ/FORCADO NÀY SẺ VÀO ĐẤU TRƯỜNG  , ĐI THÀNH HÀNG MỘT , KHÔNG MANG VỦ KHÍ GÌ HẾT ; HỌ SẺ DÙNG TAY KHÔNG ĐỂ CHẾ NGỰ CHÚ BÒ MỘNG . HỌ KHÔNG ĐƯỢC GIẾT BÒ TẠI ĐẤU TRƯỜNG , ĐÔI KHI HỌ PHẢI HY SINH MẠNG SỐNG .TTT ) .

 
MẢ NẢO RẤT TỐT KHI BẢO QUẢN HÓA THẠCH TRONG NHỬNG THỜI KỲ QUAN TRỌNG VỀ CỔ SINH VẬT HỌC/PALEONTOLOGICAL  NHƯ KỶ PHẤN TRẮNG/CRETACEOUS , KHI CÔN TRÙNG PHÁT TRIỂN VÀ KHỦNG LONG BIẾN MẤT , NHƯNG NHỰA CÂY CỔ CÓ THỂ MỜ ĐẾN NỔI MÀ NHỬNG VẬT QUÝ NÀY BỊ CHE KHUẤT .
GIẢI PHÁP : CHỤP BẰNG SYNCHROTON , MỘT KỶ THUẬT X-QUANG MẠNH HƠN LÀ CT-SCAN VÀ CHÍNH XÁC HƠN LÀ CẮT BẰNG ĐÁ MÀI (GRINDSTONE) . TRONG HƠN 3 NĂM , CÁC NHÀ CỔ SINH VẬT HỌC NGƯỜI PHÁP ĐẢ DÙNG SYNCHROTRON XEM XÉT 25 CÂN ANH MẢ NẢO 100-TRIỆU-NĂM VÀ TÌM ĐƯỢC 1000 HÓA THẠCH , BAO GỒM ONG BẮP CẦY/WASP , RUỒI , VÀ NHỆN . MỘT TIA X-QUANG XUYÊN QUA NHỬNG GIỌT MẢ NẢO GIỐNG NHƯ ĐÁ/ROCK-LIKE DRIPPING , CHỈ RA NHỬNG MẨU VẬT BỊ MẢ NẢO BAO BỌC ; TOÁN NÀY TẠO NHỬNG MÔ-HÌNH BẰNG MÁY TÍNH VÀ TẠO MẨU BẰNG PLASTIC BA CHIỀU , XEM HÌNH .
TIỀN THƯỞNG/BONUS : CÁC NHÀ CỔ SINH VẬT HỌC , TỪNG ĐƯỢC BIẾT TIẾNG VỀ VIỆC GIỬ NHỬNG MẪU QUÝ CỦA HỌ , NAY CÓ THỂ BẮT ĐẦU CHIA SẺ TÀI SẢN “ẢO” CỦA HỌ .

(THEO CHỔ TÔI BIẾT , CÓ NHỬNG MÁY IN 3-CHIỀU/3-D PRINTER  , DỰA VÀO MÔ HÌNH DO MÁY TÍNH CUNG CẤP , CÓ THỂ TẠO NHỬNG MÔ HÌNH BẰNG PLASTIC ; MÁY CÓ GIÁ TỪ 10 ĐẾN 100 NGÀN ĐÔ , TÙY THEO ÍT HAY NHIỀU FUNCTION . SO VỚI LÚC TRƯỚC , CÁC NHÀ THIẾT KẾ PHẢI TẠO MÔ HÌNH BẰNG TAY , VỪA LÂU LẠI KHÔNG CHÍNH XÁC . 
MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ MÁY IN NÀY BẠN CỨ GỎ VÀO Ô GOOGLE HÀNG CHỬ : 3-D PRINTER THÌ SẺ THẤY HÀNG CHỤC LINK GIỚI THIỆU CÁC LOẠI MÁY  NÀY .) 

2 comments:

  1. C'EST MAGNIFIQUE. MES FELICITATIONS

    P.HAU
    SG, 3/10/11 - 9:20 PM

    ReplyDelete
  2. Công việc thầm lặng của các nhà khoa học đả giúp cho chúng ta hiểu và thấy rỏ hơn nhửng sinh vật đả có từ ngàn năm trước.

    ReplyDelete