Wednesday, March 2, 2011

QUAN ĐIỂM VỀ CUỘC ĐỜI .

BẠN CÓ BIẾT :  Nigeria's Next Top Model / SIÊU MẨU SẮP TỚI CỦA NIGERIA .
African models have been successful on the American and European fashion scene for years. NHỬNG NGƯỜI MẨU PHI CHÂU ĐẢ VÀ ĐANG THÀNH CÔNG TRÊN SÀN DIỂN THỜI TRANG MỶ VÀ ÂU CHÂU TRONG NHIỀU NĂM . From Somalia's Iman to Ethiopia's Liya Kebede, Ugandan-born Kiara Kabukuru, Alek Wek of the Sudan, TỪ IMAN CỦA SOMALIA TỚI LIYA KEBEDE CỦA ETHIOPIA and Nigeria's own, Oluchi, KIARA BABUKURU SANH TẠI UGANDA , ALEK WEK CỦA SUDAN VÀ OLUCHI CỦA CHÍNH NƯỚC NIGERIA African models have helped to define and re-define black beauty for the last several decades. CÁC NGƯỜI MẨU PHI CHÂU ĐẢ VÀ ĐANG GIÚP ĐỊNH NGHỈA VÀ TÁI ĐỊNH NGHỈA VẺ ĐẸP ĐEN TRONG VÀI THẬP NIÊN QUA .
So seeing a spin-off of Tyra Banks' popular America's Next Top Model head to the motherland is not only fitting but just plain dope. DO VẬY KHI THẤY MỘT NGƯỜI ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỪ LÒ SIÊU MẨU SẮP TỚI CỦA MỶ , NỔI TIẾNG CỦA TYRA BANKS (SIÊU MẨU DA ĐEN NỔI TIẾNG CỦA MỶ) TRỞ VỀ TỔ QUỐC THÌ ĐÓ KHÔNG CHỈ LÀ MỘT ĐIỀU ĐÚNG/FITTING MÀ CỦNG LÀ MỘT TIN GIẬT GÂN /PLAIN DOPE .


Nigeria's Next Top Model Contestants
" The overriding aim is to nurture, encourage, develop, fashion, mentor MỤC ĐÍCH TỐI THƯỢNG NÀY LÀ NUÔI DƯỞNG , CỔ VỦ , PHÁT TRIỂN , TẠO HÌNH , HUẤN LUYỆN young ladies into that which they were born to be – superb flag bearers and ambassadors NHỬNG PHỤ NỬ TRẺ ĐI VÀO NƠI MÀ HỌ of the great ‘Heart of Africa’ Nigeria!" ĐẢ SINH RA ĐỂ TRỞ THÀNH NHỬNG ĐẠI SỨ VÀ NGƯỜI MANG CỜ TUYỆT VỜI/SUPERB CỦA “QUẢ TIM VỈ ĐẠI CỦA PHI CHÂU”, NƯỚC NIGERIA .
We're not sure what stage of production this series is in, or if it will even make it to air, but we'll be watching to see what happens. For more info about Nigeria's Next Top Model visit:ĐỂ THÊM THÔNG TIN VỀ SIÊU MẨU SẮP TỚI CỦA NIGERIA , XIN VÀO : http://www.nigerianexttopmodel.com1 comment:

 1. ANH TAI` OI.
  ANH CUNG THICH SUU TAM NHUNG NGUOI MAU ?
  ANH KHONG CO AVOIR LA PHOBIE POUR LES FEMMES ?
  GOP Y' CHO VUI . XIN DUNG BUON NHA .

  P.HAU
  SAIGO , 3/3/11 - 10:00 PM

  ReplyDelete