Thursday, March 17, 2011

LA VIE EN ROSE ( ĐỜI TOÀN MÀU HỒNG ) : CUỘC ĐỜI CŨA 1 ANH BẠN
TÔI VỪA NHẬN ĐƯỢC MỘT EMAIL CỦA MỘT ANH BẠN VỚI NỘI DUNG SAU : 

"   . . . Tối  thứ 4 hàng tuần mình thuờng đi nghe ca nhạc ở quán cafe Một Thuở có chuơng trình Hát Với Nhau . Tối nay xin gởi anh xem vài photos mới nhất của cafe Một Thuở (ở quận 3, góc đường Yên Đổ-Công Lý củ), chủ đề tháng 3 là “Huế Với Truờng Quốc Học”.
Ông chủ quán là kiến trúc sư nên mổi tháng design ở hồ nuớc khác nhau . Anh xem chủ đề "  Thuyền Và Trăng "  có thơ mộng không ? . . ."

THƯA CÁC BẠN , Ở THỜI BUỔI KHÓ KHĂN , TRONG KHI NHIỀU NGƯỜI , TRONG ĐÓ CÓ NHIỀU NGƯỜI THÂN CUẢ TÔI , PHẢI TẤT BẬT QUANH NĂM SUỐT THÁNG  ĐỂ MƯU SINH THÌ ANH BẠN TÔI CÓ DIỂM PHÚC MỔI THỨ TƯ ĐI NGHE NHẠC . 
XIN NÓI NHỎ CHO CẢ LÀNG CÙNG NGHE LÀ ANH BẠN NÀY , CỦNG GIỐNG TÔI , LÀ TỚI NAY VẨN CÒN ĐỘC THÂN ! XIN ANH P.  ĐỪNG GIẬN TÔI KHI THỐ LỘ BÍ MẬT QUÂN SỰ NÀY ! ANH P. KIẾP TRƯỚC CÓ TU NÊN KIẾP NÀY MỚI SUNG SƯỚNG NHƯ VẬY . TÔI QUAN NIỆM NHỬNG GÌ SẺ ĐẾN VỚI CHÚNG TA ĐẢ ĐƯỢC LẬP CHƯƠNG TRÌNH TRƯỚC/PREPROGRAMMING . (GIỜ NÀO NGÀY NÀO SẺ XẢY RA VIỆC GÌ THÌ TỚI LÚC ĐÓ , VIỆC ẤY SẺ XẢY RA , KHÔNG CÁCH CHI MÀ TA NÉ TRÁNH ĐƯỢC . Y NHƯ TRONG MÁY TÍNH , BẠN SẮP XẾP GIỜ NÀO CỦA NGÀY NÀO TRONG TUẦN THÌ CHỨC NĂNG DISK DEFRAGMENTER /CHỐNG PHÂN MẢNH SẺ TỰ ĐỘNG CHẠY) . ĐÂY LÀ KINH NGHIỆM BẢN THÂN . DO VẬY CHÚNG TA PHẢI TU NHÂN TÍCH ĐỨC ĐỂ TẠO NGHIỆP TỐT TRONG KIẾP SAU . VÌ :

MUỐN KIẾP TRƯỚC TẠO NHÂN GÌ ,
HẢY XEM KIẾP NÀY HƯỞNG QUẢ GÌ .
MUỐN BIẾT KIẾP SAU HƯỞNG QUẢ GÌ ,
HẢY XEM KIẾP NÀY TẠO NHÂN GÌ .
                                  (LỜI PHẬT DẠY) .

 SAU ĐÂY LÀ VÀI HÌNH ẢNH CỦA HỒ NƯỚC Ở QUÁN CAFE ĐÓ .
No comments:

Post a Comment