Sunday, February 27, 2011

COMPUTER .

THƯA CÁC BẠN ,

THỜI GIAN VỪA QUA TÔI RẤT VẤT VẢ VỚI CÁI MÁY IN ALL-IN-ONE  F 4280 CỦA HẢNG HP . VÌ CÁI LAPTOP MÀ TÔI ĐANG DÙNG ĐỂ VIẾT BLOG (CHẠY HỆ ĐIỀU HÀNH VISTA)  KHÔNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC CÁI MÁY IN NÀY . DO VẬY , ĐỂ SCAN HÌNH ẢNH CẮT TỪ BÁO CỦNG NHƯ SAVE VÀO MỘT USB FLASH DRIVE , TÔI PHẢI DÙNG MỘT MÁY TÍNH KHÁC CHẠY HỆ UBUNTU ĐỂ ĐIỀU KHIỂN MÁY IN NÀY .  SAU ĐÓ TÔI GẮN CÁI USB VÀO CÁI LAPTOP NÀY ĐỂ UPLOAD HÌNH TỪ USB LÊN BLOG . PHẦN CHÚ THÍCH/CAPTION CHO ẢNH , TÔI VIẾT TRÊN OPENOFFICE , SAU ĐÓ COPY VÀ PASTE TRÊN BLOG .

HÔM CHỦ NHỰT , TÔI CÓ MUA MỘT CÁI MÁY IN ALL-IN-ONE WIRELESS F 4580 CỦNG CỦA HP VỚI GIÁ 65 ĐÔ . TUY VẬY , TÔI VẨN KHÔNG THỂ DOWNLOAD THÀNH CÔNG PHẦN MỀM CỦA CÁI MÁY IN NÀY . NHƯ CÁC BẠN ĐẢ BIẾT , TRƯỚC KHI DÙNG MỘT THIẾT BỊ/DEVICE NÀO , MÌNH CỦNG PHẢI DOWNLOAD CÁI SOFTWARE CỦA NÓ VÀO Ổ CỨNG CỦA PC . NẾU KO CÓ SOFTWARE ĐIỀU KHIỂN  , THIẾT BỊ ĐÓ  CHỈ LÀ MỘT CỤC SẮT  .
THEO TÔI NGHỈ , TRỤC TRẶC NÀY CÓ THỂ BẮT NGUỒN TỪ CÁI LAPTOP HAY LÀ GIỬA LAPTOP VÀ MÁY IN KHÔNG CÓ TƯƠNG THÍCH/COMPABILITY. CÁI LAPTOP NÀY TRƯỚC ĐẢ BỊ HƯ ; TÔI BỎ RA CẢ THÁNG ĐỂ SỬA . NÓ ĐẢ CHẠY RẤT TỐT ; TÔI DÙNG NÓ ĐỂ VIẾT BLOG . NAY LẠI DỞ CHỨNG , KO THỂ DOWNLOAD SOFTWARE . NAY MAY CÓ TIỀN , CHẮC PHẢI MUA CÁI LAPTOP MỚI ĐỂ CÓ THỂ DOWNLOAD DỂ DÀNG CÁC SOFTWARE TỪ CD HAY TỪ INTERNET . ĐỞ PHẢI XỬ DỤNG TỚI HAI PC KHI VIẾT BLOG .

No comments:

Post a Comment