Wednesday, February 16, 2011

QUAN ĐIỂM VỀ CUỘC ĐỜI .

MỘT TRONG NHỬNG NỔI KHỔ CỦA TÔI DO NƯỚU QUÁ MÒN ĐẾN ĐỘ RĂNG GIẢ KHÔNG CÒN CHỔ MÀ BÁM .

THƯA CÁC BẠN ,

MỚI ĐÂY CÓ THANH TRA CỦA CÔNG TY QUẢN LÝ NHÀ  ĐẾN KIỂM TRA VỀ ĐIỆN VÀ NƯỚC Ở PHÒNG TÔI . HỌ ĐẢ MỞ LÒ NƯỚNG NHƯNG QUÊN TẮT . MAY MÀ NHIỆT ĐỘ CHỈ Ở LOW HAY WARM , KHÔNG THÌ BAO NHIÊU NỒI VỚI CÁN NHỰA , MÀ TÔI ĐỂ TRONG LÒ NƯỚNG , SẺ BỊ CHÁY . TÔI ĐẢ BÁO CÁO VÀ CỦNG CHỈ CHO NHÂN VIÊN THẤY MỘT NÚM ĐIỀU KHIỂN/CONTROL KNOB BỊ RỚT . TỚI NAY ĐẢ 06 NGÀY NHƯNG CHƯA THẤY AI ĐẾN THAY MỚI . DO VẬY TÔI ĐẢ VIẾT LÁ THƯ SAU VÀ NHỜ ÔNG QUẢN LÝ/MANAGER Ở CÙNG TÒA NHÀ GỌI PHONE TỚI CÔNG TY ĐỂ THAY MẶT TÔI MÀ NÓI VỚI HỌ ; VÌ DO RĂNG GIẢ QUÁ LỎNG/LOOSE NÊN TÔI NÓI TIẾNG ANH HỌ SẺ KHÔNG HIỂU .


February 16 , 2011 .

Dear Ken ,

As I said earlier , on February 10 , 2011 , the inspector turned on but forgot to turn off the oven . Lucky , she set the temperature in warm or low , so it didn't burn my pots , that I already put in the oven . I notified Ms Lopez and she sent a man to my room ; I opened the oven to let him see .
And I also showed him that a control knob (see the picture) fell apart and asked him to replace . So far , no one come to my room to repair this . PLEASE CALL TO MS LOPEZ TO FIX IT , BECAUSE WITH MY BROKEN ENGLISH , SHE COULDN'T UNDERSTAND ME . THANKS ,Tai
Room 15 .

TRÊN ĐÂY LÀ MẶT TIỀN CỦA LÒ NƯỚNG/OVEN VỚI MỘT NÚM ĐIỀU KHIỂN ĐẢ BỊ SÚT RA/FALL APART .

TRÊN ĐÂY LÀ BÊN TRONG LÒ NƯỚNG . TÔI KHÔNG BAO GIỜ DÙNG LÒ NÀY ĐỂ NƯỚNG CÁI GÌ VÌ NÓ RẤT HAO ĐIỆN . NGƯỜI MỶ THƯỜNG DÙNG NÓ ĐỂ NƯỚNG GÀ TÂY/TURKEY HAY NƯỚNG BÁNH ; TÔI DÙNG LÒ NƯỚNG ĐỂ CHỨA NỒI VÀ SOONG CHẢO VỚI TAY CẦM BẰNG NHỰA .
 

No comments:

Post a Comment