Sunday, February 20, 2011

CHLOE ĐÀO , NHÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG Ở HOUSTON , TEXAS .


CHLOE ĐÀO , NGƯỜI THẮNG GIẢI CỦA SÔ DIỂN THỰC TẾ "PROJECT RUNWAY" CỦA ĐÀI TV BRAVO , XUẤT HIỆN THÁNG RỒI TẠI BUỔI KHAI MẠC TRIỂN LẢM " ÁO DÀI : XUẤT HIỆN TRỞ LẠI QUA KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI/AO DAI : A MODERN DESIGN COMING OF AGE" TẠI VIỆN BẢO TÀNG VỀ MỀN BÔNG/QUILT VÀ VẢI SỢI Ở SAN JOSE . CÔ CÙNG ĐI VỚI NGƯỜI MẸ , HUE THUC LUONG , NGƯỜI ĐẢ CÓ LÚC KHUYẾN KHÍCH CON GÁI NÊN TRỞ THÀNH BÁC SỈ .
(1/QUILT : VẢI  DẦY BAO PHỦ GIƯỜNG , LÀM BẰNG CÁCH MAY HAI LỚP VẢI VỚI NHAU VỚI VẢI VÀ LÔNG CHIM Ở GIỬA .
2/ COMING OF AGE : the attainment of prominence, respectability, recognition, or maturity . SỰ ĐẠT ĐƯỢC VỀ NỔI BẬT , KÍNH TRỌNG , CÔNG NHẬN , HAY TRƯỞNG THÀNH.)


VÀI DÒNG VỀ CHLOE ĐÀO

DANH HIỆU : THIẾT KẾ THỜI TRANG/FASHION DESIGNER , NGƯỜI THẮNG GIẢI CỦA REALITY SHOW MANG TÊN “PROJECT RUNWAY” CỦA MÙA HAI CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH BRAVO .
NGHỀ NGHIỆP : PHỤ TÁ THIẾT KẾ VÀ TẠO MẨU VẺ TRÊN VẢI TẠI CÔNG TY VỀ ĐAN LEN VÀ ĐỒ THỂ THAO FINITY TẠI NEW YORK ; PHỤ TÁ THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT/PRODUCTION MANAGER CHO CÔNG TY QUẦN ÁO BUỔI TỐI ĐẮC TIỀN VÀ THỜI TRANG MELINDA ENG ; PHỤ TÁ VỀ MUA HÀNG VÀ THEO DỎI VỀ THỜI TRANG/TREND SCOUT CHO CATHERINE DIETLEIN ; ĐỒNG CHỦ NHÂN VÀ NHÀ THIẾT KẾ CỦA CỬA HÀNG LOT 8 TẠI HOUSSTON .
HỌC VẤN : CÓ BẰNG ASSOCIATE VỀ TẠO MẨU VẺ TRÊN VẢI/PATTERN-MAKING TỪ VIỆN KỶ THUẬT VỀ THỜI TRANG/FASHION INSTITUTE OF TECHNOLOGY .
VỀ DIỂN VIÊN ĐÓNG CHUNG/CAST-MATE SANTINO TRONG “PROJECT RUNWAY” : “TÔI KO GHÉT ANH TA . TÔI KO NGHỈ RẰNG TÌNH CỜ/IT COME ACROSS MÀ TÔI ĐẢ GHÉT ANH ẤY . TÔI CHỈ NGHỈ RẰNG ANH TA ĐỘC ÁC , THÔ KỆCH VÀ KIÊU CĂNG/MEAN , RUDE AND ARROGANT . TÔI LÀ NGƯỜI DUY NHỨT ĐẢ RA MẶT/COME OUT VÀ NÓI ĐIỀU NÀY TRONG SÔ DIỂN .”
ĐIỀU GÌ MÀ CÔ ĐẢ HỌC TỪ “PROJECT RUNWAY” : HẢY NÓI TO HƠN MỘT CHÚT VỀ NỔI ĐAM MÊ CỦA CHÍNH TÔI . BẠN PHẢI CHỨNG TỎ CHO NGƯỜI TA THẤY RẰNG BẠN ĐAM MÊ/PASSIONATE VÀ KO IM LẶNG VỀ ĐIỀU NÀY . “
MẨU THIẾT KẾ ĐẦU TIÊN : QUẦN ÁO DẠ HỘI DỊP TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC/HIGH SCHOOL PROM DRESS , MỘT BỘ “ ĐẸP , BÓ SÁT NGƯỜI , MÀU XANH DƯƠNG , BẰNG SATIN LỤA KHÔNG CÓ DÂY BUỘC VỚI MIẾNG ĐÍNH MÀU TRẮNG/CUTE , SKINTIGHT , NAVY BLUE , SILK SATIN STRAPLES WITH WHITE LACE APPLIQUE . “
CÁC ẢNH HƯỞNG VỀ THIẾT KẾ : GEOFFREY BEENE , BALENCIAGA CỦA THẬP NIÊN 1980 .
WEBSITE : WWW.LOT8ONLINE.COM

2 comments:

  1. THANKS ANH TAI`.

    P.HAU
    PHU NHUAN, 2/21/11- 11:15 PM

    ReplyDelete
  2. Áo dài Việt Nam lại được tôn vinh ở nước ngoài.

    ReplyDelete