Friday, February 11, 2011

 CÔNG VIỆC TRƯỚC KHI ĐĂNG BÀI TRÊN BLOG .

TÔI BỊ CHỨNG RUN TAY TỪ NHỎ NÊN ĐÃ LÂU KHÔNG XÀI MÁY ẢNH . NHƯNG NAY DO CÓ BLOG NÊN PHẢI TẬP XỬ DỤNG MÁY ẢNH ĐỂ CÓ HÌNH MÀ ĐĂNG TRÊN BLOG CỦA MÌNH . MẤY BỬA NAY CÁI MÁY PRINTER/SCANNER/COPIER HIỆU HP DỞ CHỨNG , KHÔNG HOẠT ĐỘNG ; CÓ LẼ PHẢI MUA MÁY MỚI : LẠI TỐN TIỀN ! 
H. TRÊN VÀ 2 H. DƯỚI : CÁI PALMTOP (MÁY TÍNH BẰNG LÒNG BÀN TAY) DO HẢNG HP SẢN XUẤT NĂM 1991 , CÁCH ĐÂY 20 CHỤC NĂM . NÓ CHẠY NHỜ 2 CỤC PIN AA , XÀI HỆ ĐIỀU HÀNH LOTUS .


NHÌN KỶ VÀO MÀN ẢNH CỦA CHIẾC PALMTOP , BẠN SẼ THẤY TÊN CỦA TÔI
H. TRÊN VÀ CÁC H. DƯỚI LÀ NHỮNG TRANG ẢNH GIÁ TRỊ , CẮT TỪ TẠP CHÍ NATIONAL GEOGRAPHIC . SAU ĐÓ TÔI SẼ SCAN CÁC HÌNH ; TRONG LÚC SCAN , TÔI SẼ BỎ BỚT NHỬNG PHẦN THỪA CỦA TRANG , KẾ ĐÓ  SAVE VÀO TRONG Ổ CỨNG USB . SAU ĐÓ , MỞ  PC , VÀO BLOG CỦA MÌNH RỒI LẠI VÀO Ổ CỨNG USB  ĐỂ UPLOAD (TẢI HÌNH LÊN MẠNG) . KHI HÌNH ĐÃ VÀO BLOG , TÔI SẼ PHÓNG TO CHO DỄ NHÌN .


MỘT ỐC ĐẢO XANH TƯƠI GIỬA SA MẠC .
TRÊN BÀN LÀM VIỆC LÀ NHỮNG TRANG BÁO ẢNH ĐÃ CẮT RA ĐỂ SCAN .
NHÌN VÀO CỨ TƯỞNG LÀ BÀN LÀM VIỆC CỦA MỘT NHÀ BÁO  LÀM CHO MỘT TỜ BÁO NỖI TIẾNG NHƯ PARIS-MATCH HAY LIFE . KHÔNG NGỜ ĐÓ LÀ BÀN LÀM VIỆC CỦA MỘT NGƯỜI 64 TUỔI , ĐẦY BỊNH TẬT , ĂN UỐNG KHÓ KHĂN , LẠI THƯỜNG XUYÊN NHỨC ĐẦU VÌ KHÓ NGỦ .
ĐÂY LÀ TẠP CHÍ NATIONAL GEOGRAPHIC CŨ , Ở THƯ VIỆN BÁN 50 CENT MỘT CUỐN . TÔI XEM HÌNH NÀO HAY THÌ CẮT RA VÀ SCAN ĐỂ SAU ĐÓ ĐĂNG TRÊN BLOG .
ẢNH GIỬA , CHÓ QUÝ TỘC ĐANG ĂN UỐNG CÙNG VỚI CHỦ TẠI MỘT NHÀ HÀNG Ở KHU VỰC MARIN , TP SAN FRANCISCO , BANG CALI .

1 comment:

  1. VERY INTERESSING.
    ANH TAI` LA MOT NGUOI DANG PHUC . LAM VIEC KHONG BIET MET MOI. TAM LONG CAO THUONG, GRAND COEUR.

    P.HAU, SAIGON CHU NHAT 20 FEB 2011 - 11:30 PM

    ReplyDelete