Wednesday, February 16, 2011

COMPUTER .

TỪ ĐIỆN THOẠI BỎ TRONG TÚI BIẾN THÀNH LAPTOP VỚI ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG TỐI ƯU
NGUỒN : BÁO POPULAR SCIENCE THÁNG 5 , 2004 .

(BÀI BÁO NÀY TUY CỦ NHƯNG CỦNG NHỬNG ĐIỀU LÝ THÚ . NÓ NÓI VỀ NHỬNG CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI ; CÓ THỂ MỘT SỐ ĐẢ CÓ MẶT HÔM NAY NGOÀI THỊ TRƯỜNG – TTT).

NHỬNG POLYMER NẰM DỌC THEO RÌA CỦA MÀN HÌNH OLED CO GIẢN ĐƯỢC SẺ CỨNG LÊN KHI CÓ ĐIỆN , KHIẾN CHO NÓ MỞ RA VÀ DẸP .


(OLED LÀ CHỬ TẮT CỦA ORGANIC LIGHT-EMITTING DIODE) . OLED DÙNG NHỬNG VẬT LIỆU HỬU CƠ/ORGANIC PHÁT SÁNG KHI CÓ ĐIỆN . ĐẢ XỬ DỤNG TRONG VÀI LOẠI CELLPHONE , MÀN HÌNH OLED CHO MỘT GÓC NHÌN RỘNG HƠN/WIDER VIEWING ANGLE VÀ  ĐỘ REFRESH NHANH HƠN MÀN HÌNH  LCD , CẢI THIỆN HÌNH ẢNH CỦA MỌI THỨ TỪ TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ TỚI ĐỒ HỌA TRONG KINH DOANH . (The refresh rate is a number , measured in hertz (Hz), determines how many times the screen is redrawn each second . ĐỘ REFRESH LÀ MỘT CON SỐ  , ĐO BẰNG HERTZ , XÁC ĐỊNH BAO NHIÊU LẦN MÀN HÌNH ĐƯỢC VẺ LẠI/REDRAW TRONG MỘT GIÂY - TTT )

BÊN TRÁI CỦA MÀN HÌNH/DISPLAY LÀ BẢN ĐIỀU KHIỂN/COMMAND-AND-CONTROL PANEL VỚI NHIỀU CHỨC NĂNG KHÁC NHAU . MỘT CÂY VIẾT VÀ PHẦN MỀM NHẬN DẠNG CHỬ VIẾT CHO PHÉP NGƯỜI XỬ DỤNG VIẾT VÀ GỬI NHỬNG GHI CHÉP QUA MẠNG KHÔNG DÂY/E-NOTES . PHÍA TRÊN CỦA MÀN HÌNH SẺ CÓ MÁY CHIẾU BÀN PHÍM LÊN MẶT BÀN ĐỂ BẠN XỬ DỤNG .


MỘT BƯỚC NHẢY VỌT KHÁC : NỐI KẾT KO DÂY TỐC ĐỘ NHANH . KHI TỐC ĐỘ CHUYỀN DẨN 400KBPS TRỞ NÊN TIÊU CHUẨN , VIỆC COI PHIM CHẤT LƯỢNG CAO TRÊN MẠNG TRỞ NÊN HIỆN THỰC . TIỀM NĂNG CỦA BLUETOOTH , MỘT CÔNG NGHỆ KO DÂY VỚI TẦM KHOẢNG 9 M , CỦNG SẺ PHÁT TRIỂN TRÊN CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH , TẠO KHẢ NĂNG NỐI KẾT BÀN PHÍM VÀ MÀN ẢNH TỪ XA .
BỘ QUÉT/SCANNER TRÊN MÀN ẢNH SẺ GIÚP BẠN ĐỔI TRANG CHỈ CẦN MỘT CÁI LƯỚT MẮT/GLANCE CỦA BẠN VÀO MENU BAR . MỘT ĐẦU RÀ/SENSOR VỀ ĐỘ NGHIÊNG SẺ CHUYỂN MÀN ẢNH TỪ DẠNG PORTRAIT/CHÂN DUNG SANG LANDSCAPE/PHONG CẢNH VÀ NGƯỢC LẠI . MICRÔ SẺ ĐO LƯỜNG TIẾNG ĐỘNG CHUNG QUANH/AMBIENT VÀ ĐIỀU CHỈNH ÂM THANH ĐỂ BÙ TRỪ TRONG MỘT NHÀ HÀNG ỒN ÀO . HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU/GPS SẺ BÁO CHO BẠN BIẾT SẮP TỚI NHÀ VÀ BẢO BẠN TẮT MÁY SƯỞI HAY MÁY ĐIỀU HÒA TRÊN XE .
NẾU BẠN ĐÁNH MẤT NÓ , NÚT ON-OFF CÓ KHẢ NĂNG NHẬN DẠNG DẤU TAY (1) SẺ RA LỊNH CHO MÀN HÌNH HIỂN THỊ  CÂU VĂN YÊU CẦU NGƯỜI LƯỢM ĐƯỢC TRẢ NÓ CHO BẠN . NÓ CỦNG BÍ MẬT PHÁT ĐI VỊ TRÍ CỦA NÓ QUA MẠNG KHÔNG DÂY TRONG TẦM CỦA NÓ , ĐỂ BẠN CÓ THỂ THEO DỎI NÓ QUA MỘT BẢN ĐỒ TRÊN MẠNG . 
(1) : THUMBPRINT-SENSING POWER SWITCH . 

2 comments:

  1. Sức sáng tạo của con người thật vô tận.

    ReplyDelete
  2. ANH TAI` CHIU KHO' SUU TAM NHIEU CHUYEN LA. GOOD.

    P.HAU

    ReplyDelete