Tuesday, February 22, 2011

NỔI KHỔ CỦA VIỆC DÙNG RĂNG GIẢ KHI NƯỚU ĐẢ MÒN LẲN ĐẾN ĐỘ RĂNG GIẢ KHÔNG CÒN CHỔ ĐỂ BÁM .

THƯA CÁC BẠN ,

CÁCH ĐÂY MẤY NGÀY , CÓ MẤY NGƯỜI QUEN RỦ TÔI ĐI CHƠI ; SAU ĐÓ KÉO VÀO MỘT TIỆM CƠM CHAY MẶC DÙ TÔI TỪ CHỐI . TÔI KÊU MỘT CHÉN NHỎ TÀU HỦ XÀO NHƯNG MÓN NÀY LẠI  RẤT CAY DÙ RẤT MỀM ; VÌ VẬY KHÔNG ĂN ĐƯỢC . KẾ ĐÓ TÔI KÊU MÓN MÌ XÀO CHAY . 
VÌ RĂNG GIẢ KHÔNG CÓ DÁN KEO NÊN RẤT LỎNG LẺO KHIẾN TÔI KO THỂ NHAI , ĐÀNH NUỐT TRỌNG , RẤT KHÓ CHỊU . SAU ĐÓ TÔI NGHỈ RA KẾ , NHỜ NGƯỜI QUEN CHO MỘT CHÉN NƯỚC LÈO LẤY TỪ TÔ HỦ TIẾU CHAY CỦA BÀ TA ; TÔI BỎ MÌ XÀO VÀ TÀU HỦ CAY VÀO CHÉN NƯỚC LÈO VÀ NUỐT TRỌNG . NHỜ CÓ NƯỚC NÊN NUỐT HƠI DỂ DÀNG , NHỜ VẬY MÀ TÔI "ĂN" HƠN 1/2 DỈA MÌ XÀO .
Ở NHÀ , TRƯỚC KHI ĂN , TÔI NẶN KEO DÁN RĂNG VÀO RĂNG GIẢ , RỒI ẤN RĂNG GIẢ VÀO NƯỚU . KEO CHỈ CÓ TÁC DỤNG TRONG KHOẢNG 30 PHÚT ; SAU ĐÓ , KEO BỊ TAN CHẢY VÀ RĂNG GIẢ LỎNG LẺO TRỞ LẠI . TÔI CÓ NGƯỜI CẬU , NĂM NAY TRÊN DƯỚI 80 , CỦNG XÀI RĂNG GIẢ NHƯNG ĂN UỐNG BÌNH THƯỜNG , KHÔNG CẦN KEO ĐỂ DÁN RĂNG . CÒN TÔI DO NƯỚU MÒN LẲN NÊN RĂNG GIẢ KHÔNG CÒN CHỔ ĐỂ BÁM . KEO DÁN RĂNG CHỈ TÁC DỤNG MỘT CÁCH TƯƠNG ĐỐI VÌ NÓ CHỈ GIÚP RĂNG GIẢ DÍNH VÀO NƯỚU , NẾU NƯỚU MÒN QUÁ THÌ KEO GẦN NHƯ MẤT TÁC DỤNG . Ở NHỬNG NGƯỜI NƯỚU CÒN TỐT , NHƯ CẬU TÔI , THÌ  KO CẦN TỚI KEO .
MUỐN ĂN UỐNG DỂ DÀNG , TÔI PHẢI LÀM IMPLANT/CẤY RĂNG . Ở MỶ , Y TẾ KHÔNG TRẢ CHO DỊCH VỤ NÀY VÌ NÓ RẤT ĐẮC , KHOẢNG 20-30 NGÀN ĐÔ ; THÀNH RA TÔI PHẢI CHỊU ĐỰNG NHƯ THẾ NÀY TRONG NHỬNG NĂM THÁNG CUỐI ĐỜI . CHÀO CÁC BẠN ,

SAN JOSE NGÀY 22.02.2011 LÚC 1111 TỐI .

1 comment:

 1. DOC XONG BAI ANH VIET VE AN UONG THAT KHO SO VI KHONG CO RANG MINH THAT CAM DONG.
  O VN MUON LAM 1 HAM RANG GIA CHI CAN CO KHOANG TIEN 10 DEN 15 TRIEU DONG. TRONG KHI BEN MY GIA IMPLANT THAT LA CA GIA TAI. NHIEU NGUOI BAN CUA MINH O USA, AUTRALIA CUNG VE VN DE LAM LAI HAM RANG.
  CAU XIN CO PHEP LA DE GIUP ANH TAI` CO 20 NGAN USD DE CO 1 HAM RANG MOI.
  THA MEN
  P.HAU,
  PHU NHUAN , 2/24/11 - 10:50 AM

  ReplyDelete