Sunday, May 15, 2011

MÁY ẢNH VÀ TABLETTE 3 CHIỀU/3D ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI .

Nguồn : Paris-Match . 

1 . SỰ CHỌN LỰA CỦA DÂN GEEK (TIẾNG LÓNG ĐỂ CHỈ NGƯỜI THÀNH THẠO HAY ĐAM MÊ MÀY TÍNH NHƯ NGƯỜI VIẾT BLOG NÀY) . LG OPTIMUS 3D . ĐIỆN THOẠI MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐẦU TIÊN 3 D TRÊN THẾ GIỚI , XỬ DỤNG HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID CỦA HẢNG GOOGLE . TRANG BỊ HAI ỐNG KÍNH/OBJECTIF VÀ 2 BỘ CẢM ỨNG/CAPTEUR VỀ ÁNH SÁNG VÀ ĐỘ XA GẦN . NHÌN KHÔNG CẦN KÍNH 3 CHIỀU . 549 EURO . GIÁ CÓ THỂ THƯƠNG LƯỢNG/SANS FORFAIT .

2 . TABLETTE DUY NHỨT 3D CỦA THỊ TRƯỜNG ! LG OPTIMUS PAD . MÀN HÌNH CẢM ỨNG  8.9 IN , HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID , BỘ VI XỬ LÝ 2-CORE .
ĐỂ THU HÌNH ẢNH 3 CHIỀU , MÁY ẢNH CÓ 2 ỐNG KÍNH 5.0-MP Ở MẶT SAU , MỘT ỐNG KÍNH 2.0-MP Ở MẶT TRƯỚC , XỬ DỤNG SKYPE . BẠN KHÔNG CẦN KÍNH ĐỂ XEM VIDEO TRÊN MÁY. ĐỘ PHÂN GIẢI LÊN TỚI 1080 P CHO CÁC CLIP 2D VÀ LÊN TỚI 720P CHO 3D .
NHỮNG ĐẶC ĐIỂM KHÁC GỒM BLUETOOTH , WI-FI , GPS , NGHE NHẠC , BỘ NHỚ 8 GB , 1 PIN 1.500 mAh . HỔ TRỢ NỐI KẾT DLNA/HDMI . GIÁ CHƯA THÔNG BÁO . CÓ TRONG THÁNG NĂM .

1 comment:

  1. CHÀO CẬU ,
    CHÁU AO ƯỚC CÓ 2 SẢN PHẨM NÀY ĐỂ KHOE VỚI BẠN BÈ ! THEO CHÁU BIẾT , MUỐN COI PHIM 3D MÌNH PHẢI CÓ DVD ĐỌC ĐƯỢC PHIM 3D VÀ PHẢI MANG KÍNH XEM PHIM 3D ; CHỈ CÓ KÍNH 3D KO ĐỦ . Ở THỊ TRƯỜNG CÓ MỘT SỐ PHIM 3D NHƯ JOURNEY TO THE CENTER OF THE EARTH DO ANH CHÀNG ĐẸP TRAI BRENDAN FRASER ĐÓNG ; PHIM NÀO CÓ ANH CHÀNG NÀY CHÁU ĐỀU XEM !
    THEO CẬU VIẾT THÌ 2 SẢN PHẨM NÀY KO DÙNG KÍNH 3D VẨN XEM ĐƯỢC THÌ QUÁ ĐỘC ĐÁO ; KO RỎ Ở VN ĐẢ CÓ CHƯA , NẾU CÓ THÌ CỦNG KO CÓ TIỀN MUA VÌ QUÁ ĐẮT . CÁI PHONE THÌ 549 EURO ,CÁI TABLETTE THÌ CHƯA CÓ GIÁ . THẾ ƯỚC MƠ CHỈ LÀ ƯỚC MƠ MÀ THÔI , CẬU NHỈ !
    CHÚC CẬU CÓ NHIỀU SỨC KHỎE ĐỂ TIẾP TỤC GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO CHO MỌI NGƯỜI BIẾT . CHÀO CẬU ,

    ReplyDelete