Sunday, May 8, 2011

DẠI DỘT NHỚ ĐỜI CỦA MỘT ANH BẠN MÊ CỜ BẠC ; KHÓ TIN NHƯNG CÓ THẬT .

MỚI ĐÂY MỘT ANH BẠN HỎI MƯỢN TÔI 300 ĐÔ ĐỂ TRẢ TIỀN SHARE PHÒNG . TÔI RẤT NGẠC NHIÊN VÌ BIẾT MỔI THÁNG ANH CỦNG CÓ TIỀN GIÀ/SSI  845 ĐÔ NHƯ TÔI . GẶNG HỎI LẮM TÔI MỚI ĐƯỢC BIẾT :
ĐẦU THÁNG 5 VỪA RỒI , MỘT ANH BẠN CỦA ANH RỦ ANH ĐI RENO , MỘT NƠI CỜ BẠC CHỈ THUA LAS VEGAS MÀ THÔI . ANH ĐÁNH BẠC HAY KÉO MÁY THẾ NÀO MÀ THUA HẾT/CHÁY TÚI ; ANH KIA CỦNG VẬY . THẾ LÀ KO CÓ 300 ĐÔ ĐỂ TRẢ TIỀN SHARE CHO CHỦ . ANH CẦU CỨU TÔI ; TÔI ĐẢ GỌI PHONE KHẮP NƠI ĐỂ XIN CHỔ Ở HAY VAY TIẾN CHO ANH , KỂ CẢ 100 ĐÔ CỦNG KO ĐƯỢC . ANH NÓI NẾU KO CHO VAY 300 THÌ CHO VAY 100 ĐÔ ĐỂ ANH ĐI XE BUS VÀ ĂN UỐNG LẶT VẶT . MỌI CỐ GẮNG CỦA TÔI ĐỀU VÔ ÍCH . ANH NÀY TÁNH HƠI KỲ CỤC NÊN KHÓ AI CHO ANH Ở KÉ TRONG NHÀ . ANH NÓI ANH CHỈ XIN Ở TẠM 1 THÁNG VÌ THÁNG SAU SẺ CÓ TIỀN TRỞ LẠI .
KHI MỌI CỐ GẮNG CỦA TÔI VÔ ÍCH THÌ ANH NÓI SẺ VÀO SHELTER DÀNH CHO HOMELESS MÀ NGỦ QUA ĐÊM ; BAN NGÀY VÀO THƯ VIỆN CHƠI ; ĂN UỐNG THÌ ĐẾN CÁC NƠI CUNG CẤP BỬA ĂN MIỂN PHÍ TẠI CÁC NHÀ THỜ . NƠI ĐÂY HỌ NHẬN THỰC PHẨM HẾT HẠN TỪ CÁC SIÊU THỊ , CHẾ BIẾN LẠI RẤT NGON ; TÔI ĐẢ TỪNG ĂN , CÒN NGON HƠN MÌNH NẤU ; TRÁNG MIỆNG BẰNG TRÁI CÂY HAY BÁNH NGỌT/CAKE , CÓ NƯỚC JUICE . CÓ ĐIỀU PHẢI NGỒI KẾ BÊN MẤY ÔNG HOMELESS KO BAO GIỜ TẮM , NỒNG NỰC KO THỂ CHỊU NỔI .
Ở SHELTER HỌ CUNG CẤP CHỔ NGỦ , CHỔ TẮM , BỬA ĂN TỐI NÓNG  , BUỔI SÁNG CÓ ĐIỂM TÂM CÀ PHÊ , CÓ CẢ COMPUTER ; NHƯNG PHẢI ĐĂNG KÝ/REGISTER VÀ Ở TỐI ĐA 1 THÁNG . BUỔI SÁNG HỌ ĐUỔI MÌNH RA NGOÀI , CHỈ MỞ CỬA LẠI VÀO 4 G CHIỀU .
NHƯ VỪA KỂ , BẠN BIẾT THẾ NÀO VỀ ĐỜI SỐNG CỦA DÂN HOMELESS TẠI MỶ . MỘT VẤN NẠN MÀ BAO ĐỜI TỔNG THỐNG MỶ KO GIẢI QUYẾT NỔI !!!
TÔI VIẾT BÀI NÀY TIẾP THEO BÀI NÓI VỀ HAI TỘI LỔI LỚN NHỨT Ở THẾ GIAN . ĐÓ LÀ SỰ THIẾU HIỂU BIẾT VÀ DẠI DỘT/NGU XUẨN . TA CHỈ CÓ THỂ VƯỢT QUA/TRÁNH ĐƯỢC TỘI LỔI THỨ NHỨT MÀ THÔI .  ANH BẠN TÔI THÌ KO TRÁNH ĐƯỢC , GIỜ NAY PHÚT CHỐC TRỞ THÀNH HOMELESS MẶC DÙ TÔI NHIỀU LẦN GIÚP ANH NGAY TỪ LÚC CÒN Ở VIỆT NAM , KHOẢNG 1981-82 .

No comments:

Post a Comment