Monday, May 9, 2011


BÀI VỞ TRÊN BLOG  SẺ SẮP XẾP THEO LABEL (CHỦ ĐỀ) .  

THƯA CÁC BẠN ,

KỂ TỪ HÔM NAY 09.05.11 , BÀI VỞ TRÊN BLOG VẨN ĐƯỢC SẮP XẾP THEO THÁNG ; NHƯNG THÊM VÀO ĐÓ ,  BÀI VỞ SẺ ĐƯỢC SẮP XẾP THEO CÁC CHỦ ĐỀ/LABEL SAU :
1/  NGƯỜI XƯA CẢNH CỦ : BÀI VÀ HÌNH ẢNH  CỦA VIỆT NAM TRƯỚC 1975 . MỚI ĐÂY NHỨT LÀ HÌNH ẢNH TRẠI LÊ VĂN DUYỆT CỦA BIỆT KHU THỦ ĐÔ , NƠI TÔI RA VÀO MỔI NGÀY TRONG NHỬNG NĂM 1969-71 .
2/  NHỬNG NGÀY THÁNG KHÔNG QUÊN : NHỬNG SỰ KIỆN CỦA VN HAY CỦA CÁ NHÂN , GIA ĐÌNH , BÀ CON , VÀ BẠN BÈ ĐÁNG NÊN  GHI NHỚ . MỚI ĐÂY LÀ BÀI NÓI VỀ TRẬN ĐÁNH KO CÓ THƯƠNG BINH SÁT NÁCH SÀI GÒN TRONG NĂM 1966 .
3/ QUAN ĐIỂM VỀ CUỘC ĐỜI : BÀI VÀ HÌNH ẢNH NÓI LÊN QUAN ĐIỂM CỦA TÔI VỀ CUỘC ĐỜI NÀY ; NÓI LÊN TRIẾT LÝ SỐNG CỦA TÔI . ĐÂY CỦNG LÀ MỘT THỨ HỒI KÝ/MEMOIR CỦA TÔI .
4/ ĐỜI LÀ VÔ THƯỜNG : BÀI VÀ HÌNH ẢNH NÓI LÊN SỰ VÔ THƯỜNG , NAY CÒN MAI MẤT CỦA CUỘC ĐỜI NÀY . TÔI SẺ LƯỢM LẶT NHỬNG CÂU CHUYỆN , BÀI BÁO TRÊN MẠNG MÀ NỘI DUNG NÓI LÊN SỰ VÔ THƯỜNG . VÍ DỤ NHƯ BÀ MẸ TRẺ 35 TUỔI NGƯỜI VIỆT THỰC HIỆN MỘT VIDEO-DI CHÚC CHO CHỒNG VÀ BA CON . HAY MỚI ĐÂY LÀ SỰ RA ĐI Ở ĐỘ TUỔI 51 CỦA MỘT ANH BẠN TỪNG LÀ CHỦ MỘT TIỆM CƠM CHAY NỔI TIẾNG Ở SAN JOSE . . .
5/ COMPUTER : BÀI VÀ HÌNH VỀ NHỬNG MẸO VẶT ĐỂ GIÚP CHO MÁY TÍNH CHẠY TỐT . . . NHỬNG HOẠT ĐỘNG VỀ SỬA CHỬA PC CỦA TÔI . . . NHỬNG SẢN PHẨM MỚI , V.V...
6/ INTERNET : GIẢI THÍCH CÁC THUẬT NGỬ/TERM VỀ INTERNET .
7/ CHUYỆN LẠ ĐÓ ĐÂY : BÀI VÀ HÌNH VỀ CÁC CHUYỆN MỚI LẠ TRONG THIÊN NHIÊN HAY KHOA HỌC KỶ THUẬT , CÁC LẢNH VỰC TRONG ĐỜI SỐNG XẢ HỘI , V.V...
8/ KIẾN THỨC TỔNG QUÁT : BÀI VÀ HÌNH VỀ KIẾN THỨC TỔNG QUÁT , NHƯ HỌC ANH VĂN , V.V...
9/ HÌNH ẢNH CÁ NHÂN , GIA ĐÌNH VÀ VÀ BÀ CON : TÊN CỦA ĐỀ MỤC  ĐẢ NÓI LÊN TẤT CẢ .
10/ HÌNH ẢNH BẠN BÈ : PHẦN LỚN DO ÔNG BẠN " LA VIE EN ROSE" , CỰU HS TRƯỚC 1975 CỦA TRƯỜNG JEAN-JACQUES ROUSSEAU Ở SÀI GÒN CUNG CẤP .
11/ TỬ VI : DỰA THEO LÝ THUYẾT SỐ/NUMEROLOGY , MÀ TÔI ĐANG NGHIÊN CỨU .
12/ ÂM NHẠC : GIỚI THIỆU CÁC BẢN NHẠC , MÀ TÔI ƯA THÍCH , ĐỂ CHÚNG TA CÙNG NGHE .
TÔI NGHỈ RẰNG NHỬNG BÀI MÀ TÔI ĐẢ VÀ SẺ VIẾT KHÔNG NGOÀI CÁC CHỦ ĐỀ TRÊN . THÀNH RA TÙY NHU CẦU HAY SỞ THÍCH , XIN  CÁC BẠN CỨ ĐI THẲNG VÀO CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN VÀ TÌM BÀI NÀO MÀ MÌNH THÍCH THÌ MỞ RA MÀ ĐỌC . DO TÔI KHÔNG RÀNH VỀ HTML ĐỂ LÀM MỘT WEBSITE NÊN CHƯA THỂ TRÌNH BÀY LAY-OUT/SẮP ĐẶT  THEO Ý MÌNH ĐƯỢC ; NÊN TẠM THỜI PHẢI SẮP BÀI VỞ TRONG BLOG NHƯ VỪA KỂ ; MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM . SAU NÀY CÓ TIỀN , TÔI SẺ MUA CÁC SOFTWARE VỀ BLOG ĐỂ CÓ THỂ SẮP XẾP BÀI VỞ THEO Ý MÌNH . CHÀO CÁC BẠN ,

No comments:

Post a Comment