Monday, May 2, 2011

HAI EM BÉ VN , CON NUÔI CỦA JOHNNY HALLYDAY , XUẤT HIỆN THƯỜNG XUYÊN TRÊN BÁO CHÍ QUỐC TẾ 

ẢNH MỚI NHỨT VỀ GIA ĐÌNH CA SĨ PHÁP JOHNNY HALLYDAY , HIỆN ĐANG SỐNG TẠI LOS ANGELES , MỸ . TUY KO CÒN CA HÁT NHƯNG CA SĨ NÀY VẪN CÒN NHIỀU FAN TRÊN THẾ GIỚI , ĐẶC BIỆT LÀ CÁC NƯỚC NÓI TIẾNG PHÁP/FRANCOPHONE NHƯ CANADA , BĨ , V.V...

CHÁU JADE ĐANG ĐÙA GIỞN VỚI GIA ĐÌNH .
JOHNNY , VỢ LAETICIA , VÀ  HAI ĐỨA CON NUÔI VIỆT NAM : CHÁU JADE 6 TUỔI RƯỞI VÀ CHÁU JOY 2 TUỔI RƯỞI . ẢNH CHỤP TẠI PACIFIC PALISADES , LOS ANGELES . (HAI CHÁU LÀ TRẺ MỒ CÔI VN ĐƯỢC VỢ CHỒNG JOHNNY HALLYDAY XIN  LÀM CON NUÔI . JOHNNY ĐÃ CÓ CON LỚN VỚI BÀ VỢ TRƯỚC ,  LẤY NGƯỜI MẪU LAETICIA KHÔNG CÓ CON NÊN ĐÃ XIN CON NUÔI VN . VÌ VỢ CHỒNG THƯỜNG XUYÊN Ở LOS ANGELES NÊN HAI CHÁU ĐI HỌC TRƯỜNG PHÁP NGỮ . NHƯ VẬY HAI  CHÁU DÙNG TỚI 2 SINH NGỮ , TIẾNG PHÁP VỚI CHA MẸ VÀ KHI ĐI HỌC , TIẾNG ANH KHI GIAO TIẾP VỚI TRẺ CON LÁNG GIỀNG CŨNG NHƯ KHI ĐI PHỐ HAY TỚI PHIM TRƯỜNG/STUDIO CÙNG VỚI CHA MẸ . ĐƯỢC BIẾT THỈNH THOẢNG LAETICIA CŨNG CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM . CÓ LẺ HAI CHÁU KO BIẾT TIẾNG VN VÌ CHỈ  KHOẢNG 1 TUỔI KHI ĐƯỢC NHẬN LÀM CON NUÔI . TRUNG BÌNH CỨ VÀI BA THÁNG THÌ HÌNH ẢNH GIA ĐÌNH NÀY XUẤT HIỆN TRÊN BÁO PARIS-MATCH VÀ MỘT SỐ BÁO KHÁC , VÌ MẶC DÙ KO CÒN CA HÁT NHƯNG JOHNNY HALLYDAY VẪN CÒN NHIỀU FAN TRÊN THẾ GIỚI . MỔI LẦN BÁO NÀO  MUỐN CHỤP HÌNH THÌ PHẢI TRẢ TIỀN ; NGOÀI RA JOHNNY CÒN HƯỞNG TIỀN BẢN QUYỀN/ROYALTY MỖI KHI MỘT ĐĨA HÁT CỦA MÌNH ĐƯỢC BÁN CŨNG NHƯ TỪ NHIỀU NGUỒN KHÁC .
CÓ THỂ NÓI HAI BÉ NÀY LÀ HAI TRẺ EM VN XUẤT HIỆN THƯỜNG XUYÊN TRÊN BÁO CHÍ QUỐC TẾ VÌ LÀ CON CỦA MỘT CA SĨ NỖI TIẾNG PHÁP . KHÔNG RỎ TƯƠNG LAI NHƯ THẾ NÀO NHƯNG HIỆN NAY HAI EM RẤT HẠNH PHÚC HƠN NHIỀU TRẺ EM VN , KỂ CẢ MỘT SỐ TRẺ EM Ở VỚI CHA MẸ RUỘT . 
ĐÚNG LÀ 2 SỐ MẠNG LẠ THƯỜNG , TỪ TRẺ MỒ CÔI VN NAY TRỞ THÀNH CELEBRITY/NGƯỜI NỖI DANH . CÓ THỂ LỚN LÊN LẠI THÀNH CA SĨ HAY NGƯỜI MẨU , GIỐNG NHƯ CHA MẸ . 


" TÔI KHÔNG THỂ NÀO BỎ CÔNG SỨC TÌM KIẾM JADE VÀ JOY Ở VIỆT NAM ĐỂ RỒI ĐÁNH MẤT CHÚNG "  , JOHHNY HALLYDAY ĐÃ NÓI NHƯ VẬY .

No comments:

Post a Comment